Tự tin chinh phục các ngành nghề xu hướng trong tương lai với nền giáo dục Canada

Chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada là Chương trình được thiết kế và giảng dạy theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Ontario, Canada.

Học sinh hoàn thành chương trình tích hợp toàn phần Ontario, nhận bằng tú tài OSSD có thể tự tin ghi danh vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới và chinh phục các lĩnh vực, ngành nghềtrong tương lại. Với nền giáo dục Canada:

1. Chất lượng top đầu thế giới:

Có đến 11 trường đại học có mặt trong Bảng xếp hạng các trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất thế giới (theo THE, 2023), trong đó top 3 là University of Toronto, McGill University, University of British Columbia. Đây là minh chứng cho thấy Canada là đất nước đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo các ngành nghề của tương lai.

 2. Thế mạnh đào tạo các ngành nghề hot:

Có đến 31 trường đại học được xếp hạng bởi QS Ranking năm 2024, đây đều là các trường được xếp top đầu thế giới về chất lượng giảng dạy các ngành trong lĩnh vực Kinh doanh – Quản lý, Công nghệ – Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Sinh học, Y học, Nghệ thuật và Tài chính

 3. Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động:

Chương trình đào tạo tiên tiến trang bị cho người học kỹ năng công dân toàn cầu, thích nghi với những thay đổi không ngừng, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

 4. Cơ hội việc làm rộng mở và đa dạng:

Thuộc top 15 quốc gia Chỉ số Đổi mới – Sáng tạo cao nhất toàn cầu (theo GII, 2023). Cho thấy Canada luôn chú trọng đầu tư cho giáo dục, phát triển các ngành nghề sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Vì vậy, tiếp cận và học tập trong môi trường chuẩn Canada là lợi thế vượt trội đối với các bạn học sinh.

Chân dung học sinh Chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada – đầy bản lĩnh và tự tin!

—————————

Năm học 2024-2025, Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 dành 145 tỷ đồng cấp học bổng cho học sinh theo học Chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada.

  • Học bổng TRỌN ĐỜI: 2,6 tỷ/suất
  • Học bổng KHAI PHỎNG: 780 triệu/suất
  • Học bổng SÁNG TẠO: 260 triệu/suất

Ba mẹ hãy liên hệ Trường ngay để được tư vấn học bổng phù hợp cho con!

Hotline: 0889 006 999

Theo Huyen Trang