Học phí

Học phí năm 2024 - 2025

Năm học 2024 – 2025, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Việt Anh 3 tổ chức tuyển sinh học sinh có nguyện vọng theo học Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada.

  • Học phí không được chuyển nhượng.
  • Học phí sẽ vẫn phải nộp đầy đủ trong trường hợp học sinh nghỉ học hoặc các trường hợp Nhà Trường cần phải dạy học trực tuyến.

Các gia đình có nhiều hơn một con theo học Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada sẽ được giảm giá 10% học phí cho con thứ hai trở đi. Ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác. Thông tin về học bổng, quý phụ huynh vui lòng tham khảo tại thông tin Tuyển sinh: Tuyển sinh – EMC-Toronto, Việt Anh 3.

Phương thức thanh toán: Tất cả khoản phí đều có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ cho nhân viên Thu ngân Kế toán tại Văn phòng Trường hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Nhà Trường. Các khoản phí ngân hàng do người thanh toán chi trả. Thông tin chi tiết về Số tài khoản, vui lòng liên hệ qua Zalo: Binhduong Toronto School Việt Anh 3 trên Zalo.

Phí Kiểm tra trình độ đầu vào2.500.000 VNĐ, không được hoàn trả và không được chuyển nhượng. Khoản phí này cần được nộp trước khi học sinh làm bài kiểm tra. Kết quả kiểm tra đầu vào có giá trị trong vòng 6 tháng.

Phí Đăng ký nhập học là phí trả một lần, không được hoàn trả, không được chuyển nhượng và cần được thanh toán khi Phụ huynh xác nhận việc nhập học. Phí đăng ký nhập học chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada: 10.000.000 VNĐ

Phí Giữ chỗ được áp dụng với những học sinh mới muốn giữ chỗ trong Trường. Phí Giữ chỗ tương đương với khoản nộp Đợt 1 của Học phí nộp theo Đợt. Phí Giữ chỗ không được hoàn trả, không được chuyển nhượng và sẽ được trừ vào hoá đơn của lần nộp Học phí đầu tiên.

Các khoản phí của Bảo hiểm Học sinh, Đồng phục, Sách và Đồ dùng học tập, Xe buýt đưa đón, tiếng Anh bổ trợ và các phụ phí khác không bao gồm trong Học phí, có thể thanh toán theo năm hoặc theo học phần, tuỳ vào yêu cầu của từng dịch vụ.