Lợi thế của con khi theo học chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada

Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 tự hào chia sẻ tới quý phụ huynh về những lợi thế của con khi theo học Chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada của Trường trong năm học 2024-2025.

Chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada mang đến cho học sinh cơ hội nhận Bằng tú tài quốc tế OSSD, Canada bên cạnh bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam, với những lợi thế:

1. Chương trình học chất lượng cao:

Thông qua phương pháp tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm, lồng ghép các môn STEM và kế hoạch học tập cá nhân hoá, trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân với tư duy phản biện tích cực và tầm nhìn quốc tế.

2. Môi trường học tập quốc tế:

Học sinh được học tập trong môi trường chất lượng quốc tế với những cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ nhiều mục đích như: thực hành khoa học, phát triển năng khiếu nghệ thuật, nâng cao thể chất và khuyến khích sự giao lưu, tương tác giữa các học sinh.

3. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao:

Đội ngũ giáo viên gồm các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và tận tâm với sự nghiệp dạy học. Giáo viên quốc tế chủ yếu đến từ Canada để giảng dạy Chương trình tích hợp toàn phần Ontario với chất lượng và hiệu quả. Giáo viên Việt Nam là những giáo viên xuất sắc, năng động và sẵn sàng hội nhập với môi trường học tập quốc tế.

4. Hội nhập quốc tế:

Trang bị cho con những kỹ năng sống, kỹ năng mềm của công dân thế kỷ 21 giúp con phát triển toàn diện, trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

5. Chi phí hợp lý:

“Du học tại chỗ” với môi trường học tập quốc tế chuẩn Canada ngay tại Bình Dương, gần gũi gia đình, hội nhập văn hóa đa quốc gia, chi phí thấp hơn một nửa.

—————————

Năm học 2024-2025, Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 dành 145 tỷ đồng cấp học bổng cho học sinh theo học Chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada.

  • Học bổng TRỌN ĐỜI: 2,6 tỷ/suất
  • Học bổng KHAI PHỎNG: 780 triệu/suất
  • Học bổng SÁNG TẠO: 260 triệu/suất

Ba mẹ hãy liên hệ Trường ngay để được tư vấn học bổng phù hợp cho con!

Hotline: 0889 006 999

Theo Huyen Trang