Vì sao chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada là lựa chọn lý tưởng?

Chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada tại Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 là chương trình giáo dục kết hợp giữa các môn học đặc trưng trong chương trình giáo dục của tỉnh bang Ontario, Canada và các môn học theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET). Chương trình là lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm một môi trường học chất lượng và lợi thế với những lý do sau đây:

1. Cơ hội sở hữu song bằng:

Học sinh hoàn thành chương trình này sẽ có cơ hội nhận song bằng: Bằng tú tài OSSD do Bộ Giáo dục Ontario, Canada cấp và Bằng tốt nghiệp trung học do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp.

Bằng tốt nghiệp Trung học Ontario Secondary School Diploma (OSSD) có giá trị toàn cầu, học sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển đầu vào tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

2. Học tập dựa trên tín chỉ:

Học sinh chủ động quyết định tốc độ học tập của mình bằng hình thức tín chỉ, bao gồm: 19 tín chỉ bắt buộc, 12 tín chỉ tự chọn, 40 giờ sinh hoạt/ phục vụ cộng đồng và bài thi theo tiêu chuẩn OSSLT*.

3. Năng lực tiếng Anh “người bản xứ”:

Với 100% giáo viên nước ngoài sở hữu bằng cấp quốc tế, học sinh được giao tiếp, tư duy bằng tiếng Anh để đạt đến trình độ “Native Speaker” – tự tin sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ.

4. Học tập và trải nghiệm Canada: 

Cơ hội du học chuyển tiếp tại trường Toronto Academy of EMC ở Canada là bước đệm hoàn hảo để thích nghi với cuộc sống du học ngắn hạn hoặc dài hạn trong tương lai.

5. Tham vấn hướng nghiệp và du học:

Học sinh được tham vấn hướng nghiệp, du học trực tiếp cùng các chuyên gia tuyển sinh đến từ trường Toronto Academy of EMC, Canada.

6. Trường học đẳng cấp, hiện đại:

Trường học quy mô lên tới 20.000 m2 có không gian mở và đa dạng phòng chức năng cho học sinh trải nghiệm trực quan.

Theo Huyen Trang