Top các chương trình song ngữ chất lượng nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chắc hẳn ba mẹ đang rất băn khoăn để tìm kiếm cho con một môi trường học tập chất lượng và đảm bảo cho con một tương lai vững chắc khi bước vào giai đoạn chuyển cấp từ cấp tiểu học lên trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Đồng hành cùng ba mẹ, Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 chia sẻ một số chương trình song ngữ, quốc tế chất lượng nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Đương để ba mẹ tham khảo:

1. Trường Quốc Tế Singapore (SIS)

Tọa lạc tại khu dân cư và thương mại phát triển, Trường Quốc tế Singapore tại Thành phố Mới Bình Dương là học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Quốc tế Singapore cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Nhà trẻ đến Lớp 12

Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị Phương Đông và giáo dục toàn cầu, Trường Quốc tế Singapore đào tạo cho học sinh sự độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp hiệu quả để trở thành người công dân có trách nhiệm trong thế kỷ 21.

Trường Quốc tế Singapore cung cấp Chương trình Quốc tế và Chương trình Song ng, bao gồm 5 cột mốc đánh giá với các chứng chỉ quốc tế tương đương:

  • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
  • Chứng chỉ Cambridge Quốc tế Trình độ AS/A (AS / A Level)

Liên hệ:

Địa chỉ: Lô F7, Đường Lê Lợi, Thành phố mới Bình Dương, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: + 84 274 7300 777

Website: https://bdnewcity.sis.edu.vn/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/siskinderworld

2. Hệ thống Trường Việt Anh Bình Dương

Được thành lập từ năm 2008, là trường phổ thông có nhiều cấp học, đào tạo các cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bình Dương. Qua hơn 15 năm phát triển, đến nay hệ thống Trường Việt Anh đã có trụ sở tại các thành phố lớn như: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Trà Vinh.

Hệ thống Trường Việt Anh luôn chú trọng: Tạo lập môi trường học thân thiện, vui tươi và hiện đại để việc học trở nên thú vị, nhẹ nhàng và dễ tiếp thu; Xây dựng nhân cách đạo đức và rèn luyện tính kỷ luật cao nơi học sinh để tạo tiền đề cho sự thành công trong suốt cuộc đời; Xây dựng tính tự học và khả năng tự khám phá tri thức để các em có thể phát triển cao nhất tiềm năng của mình trong suốt cuộc đời.

Trường Việt Anh luôn tiên phong trong việc đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy, chương trình của trường áp dụng song song chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo và chương trình Anh văn Cambridge. Điểm đặc biệt là Trường Việt Anh xây dựng riêng một chương trình phát triển toàn diện: Chương trình giáo dục nhân bản; Chương trình giáo dục kỹ năng sống; Chương trình em yêu khoa học; Chương trình ngoại khóa thực tế.

Năm học 2024-2-2025, Trường Việt Anh được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép trải khai Chương trình song bằng, đây là chương trình tích hợp toàn phần Ontario. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ có cơ hội nhận bằng Tốt nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp và Bằng tú tài OSSD do Bộ Giáo dục bang Ontario, Canada cấp.

3. Trường Quốc tế Việt Hoa

Trường Quốc tế Việt Hoa được thành lập vào năm 2019, tạo môi trường học tập chất lượng cao cho con em cư dân và doanh nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trường Quốc tế Việt Hoa tuyển sinh từ bậc mầm non đến  bậc Trung học, Chương trình song ngữ tập trung vào tiếng Anh và tiếng Trung. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết đến từ Châu Âu, Châu Mỹ và Đài Loan.

Liên hệ

Địa chỉ: 40 Văn Công Khai, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0866 095 879

Website: https://viethoa.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Viet.Hoa.International.school

4. Trường Pétrus Ký

Trường Pétrus Ký được thành lập vào năm 2008 tại Bình Dương, là một trong những ngôi trường có nhiều cấp học từ mầm non đến trung học. Ngoài chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường triển khai tăng cường đối với một số môn theo quy định của nhà trường, chương trình tiếng Anh tăng cường nhằm năng cao kỹ năng ngoại ngữ cho học sinh và chương trình tiếng Anh cambridge/ielts nhằm giúp học sinh đạt được các chứng chỉ quốc tế để được xét miễn giảm trong các kỳ thi quốc gia và đăng ký học bổng/du học nước ngoài,…

Hệ thống cơ sở vật chất của Trường tiện nghi và đầy đủ phòng học và nhiều phòng chức năng như thư viện, phòng thiết bị-thí nghiệm, phòng vẽ, phòng múa, phòng vi tính, phòng y tế, hồ bơi, nhà ăn, khu nội trú…

Liên hệ:

Địa chỉ: Lô E7 đường số 3, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 027 4386 0232

Website: http://pek.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PetrusKyPrimarySchool

Theo Huyen Trang