Chọn Chương trình song bằng – Ghi danh vào luôn đại học hàng đầu

Với những mong ước và kỳ vọng, ba mẹ nào cũng luôn mong các con có được con đường học tập vững vàng và thành công. Vì vậy, ba mẹ luôn trăn trở khi lựa chọn trường học tốt nhất cho con từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đến cả khi chọn trường đại học.

Chương trình Song bằng là lựa chọn phù hợp để con có được những lợi thế sau:
  • Được học trong môi trường quốc tế, ổn định với chi phí phù hợp ở từng cấp học và có sự liên thông giữa các cấp. Học sinh theo học chương trình tích hợp có thể chuyển thẳng sang chuyển tiếp tại trường Toronto Academy of EMC ở Canada.
  • Được xây dựng lộ trình học tập phù hợp, phát huy tối đa tiềm năng và thế mạnh bản thân, không áp lực thi cử, không cạnh tranh.
  • Được nhận Bằng tú tài OSSD do Bộ Giáo dục, Bang Ontario, Canada cấp. Bằng OSSD được các trường đại học công nhận, là lợi thế ghi danh nhập học ở các trường đại học top đầu.
  • Được trải nghiệm, học tập trong ngôi trường quốc tế, hiện đại với định hướng tạo ra môi trường “du học tại chỗ” đích thực chuẩn Canada.
  • Được phát triển năng lực tiếng Anh vượt trội và chuyên sâu với các học phần tích hợp được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, mỗi ngày trở nên bản lĩnh thể hiện bản thân trước đám đông và có tư duy, quan điểm cá nhân.
  • Được phát triển kỹ năng toàn diện của một công dân toàn cầu thế kỷ 21 với các hoạt động học tập trải nghiệm thực tế đa dạng, phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, lồng ghép các môn STEM và kế hoạch học tập cá nhân hoá.
  • Được giao lưu và học hỏi với bạn bè và thầy cô quốc tế, nâng cao được khả năng sử dụng ngoại ngữ, mở mang kiến thức, vốn sống và trở nên tự tin và bản lĩnh mỗi ngày.
  • Được tư vấn định hướng du học và định hướng nghề nghiệp để con chọn trường và ngành học phù hợp với lộ trình học tập, khả năng của bản thân và phù hợp với điều kiện tài chính.
  • Được tiếp cận và phát triển kiến thức và kỹ năng của những công việc trong tương lai thông qua các môn học có tính thực tiễn cao như Nhập môn Kinh doanh, Công nghệ truyền thông, Đại cương Kế toán tài chính.
  • Được phát triển thể lực, trí tuệ cảm xúc thông qua các hoạt động thể chất phong phú (bơi lội, bóng rổ, bóng đá), phát triển năng khiếu (âm nhạc, mỹ thuật)… giúp con trở nên năng động và sáng tạo
Chọn Chương trình Song bằng để con bản lĩnh và tự tin chinh phục các đại học uy tín ngay từ bây giờ!

Hiện Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 đang nhận hồ sơ xét tuyển học bổng và nhập học năm học 2024-2025. Ba mẹ nhanh tay ghi danh cho con để nhận được chính sách học bổng ưu đãi nhé!

______________________________________
Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada
𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: 𝐇𝐞𝐚𝐫𝐭𝐬 𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤 𝐭𝐨 𝐇𝐞𝐚𝐫𝐭𝐬♥
Địa chỉ: Số 208, Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0889 006 999 – 0823 93 95 98
Theo Huyen Trang