Bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả

Để học tốt các môn học thuộc chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario, Canada, việc thành thạo về Tiếng Anh giao tiếp và học thuật là vô cùng quan trọng. Chúng mình cùng khám phá những bí quyết để nâng cao trình độ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhé!

Sử dụng Tiếng Anh mỗi ngày: Bằng việc đọc sách, nghe nhạc và nghe podcast bằng Tiếng Anh, chúng ta phần nào gia tăng thời gian sử dụng Tiếng Anh cũng tiếp cận với cách sử dụng ngôn ngữ tự nhiên của người bản xứ. 

Tận dụng phương pháp học đa dạng: Việc kết hợp nhiều phương pháp học như ghi chép, tóm tắt, phân tích, học chủ động hỗ trợ chúng ta được tiếp xúc với Tiếng Anh theo nhiều khía cạnh để không chỉ hiểu, mà còn có thể truyền đạt ý kiến và giao tiếp một cách lưu loát, dễ hiểu nhất. 

Thực hành: Điều quan trọng nhất trong việc học Tiếng Anh đó là thực hành. Hãy tìm cơ hội để giao tiếp và thể hiện ý kiến bằng Tiếng Anh với bạn bè, thầy cô hay người thân. Đừng nên sợ mắc lỗi, bởi vì được hỗ trợ sửa lỗi cũng là một cách học vô cùng tốt đó!

Kết hợp các bí quyết trên cùng sự nỗ lực và kiên trì, các bạn học sinh sẽ học Tiếng Anh một cách hiệu quả và có sự tiến bộ trông thấy đó!

Đối với học sinh theo học chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario, Canada, Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 cũng tổ chức chương trình học Tiếng Anh online trước khi vào năm học, nhằm hỗ trợ học sinh nâng cao khả năng cũng như thêm tự tin trong việc sử dụng Tiếng Anh thường xuyên.

Sáng Thứ Bảy, ngày 14/04/2024, tại Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Việt Anh 3 sẽ diễn ra buổi kiểm tra năng lực ngoại ngữ tiếng Anh không thu phí dành cho các bạn học sinh. Bài thi sẽ diễn ra trong vòng 60 phút. Nội dung kiến thức bài kiểm tra tiếng Anh tương đương với chuẩn yêu cầu năng lực ngoại ngữ của chương trình quốc tế Ontario, Canada. Hi vọng thông qua bài kiểm tra này, các bạn học sinh sẽ có thêm cơ hội đánh giá, nhìn nhận khách quan hơn năng lực ngoại ngữ của mình.

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết!

Chương trình phổ thông toàn phần Canada tại VIỆT ANH SCHOOL

Địa chỉ: Số 208, Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0889 006 999 – 0823 93 95 98

Website: https://toronto.edu.vn/

Email: truongvietanh@vietanhschool.edu.vn 

Theo vietanhtoronto