Đội ngũ chuyên môn

Hội đồng nghiên cứu khoa học và sư phạm

Đội ngũ Giáo viên Hội đồng nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (Ban học thuật) có nhiệm vụ nghiên cứu, xây dựng chương trình học, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Giáo viên giảng dạy với nhiều khối lớp và theo môn học.
Ban Giám hiệu Trường Toronto Academy of EMC gồm có các Giáo sư, Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh tiến sĩ hiện đang giảng dạy ở các trường Đại học ở thành phố Toronto, Canada.
Ban học thuật bao gồm các Giảng viên, Giáo viên Việt Nam và nước ngoài dưới sự cố vấn và hỗ trợ của trường Toronto Academy of EMC, Canada cùng các đối tác khác.

Giáo viên nước ngoài đến từ Canada của Trường EMC Toronto

Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Canada tham gia giảng dạy Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada là nhân tố quyết định chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn của Canada. Vì vậy, đội ngũ giảng viên nước ngoài là những giảng viên có chuyên môn cao, đúng chuyên môn giảng dạy và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại nước sở tại, am hiểu văn hóa và nền giáo dục Canada để học sinh được học tập trong môi trường đích thực Canada.  

  • Thầy Hiệu trưởng của Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada là Tiến sĩ Marvin Hoti.
  • Thầy Hiệu phó của Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada là Thạc sĩ Christopher Chow.
resize 1

Đội ngũ giáo viên giảng dạy các môn học tiếng Việt

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tham gia giảng dạy các môn học Tiếng Việt tại Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada là những giáo viên có chuyên môn cao được đào tạo chính quy ở trong và ngoài nước; có nghiệp vụ sư phạm vững vàng; có năng lực tiếng Anh tốt đảm bảo giảng dạy được song ngữ. 

Đội ngũ giáo viên Việt Nam cũng là những giáo viên xuất sắc, năng động và sẵn sàng hội nhập với môi trường học tập quốc tế và hiểu biết sâu về các phương pháp tiếp cận của chương trình học Ontario.

 

Theo Huyen Trang