Chủ động và linh hoạt qua hình thức học theo tín chỉ

Một điểm đặc biệt của Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario, Canada tại Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 so với chương trình học phổ thông tiêu chuẩn tại Việt Nam đó là hình thức học theo tín chỉ.

Hình thức học tín chỉ đem lại nhiều lợi ích cho học sinh, cụ thể:

  • Linh hoạt: Học sinh được tự do linh hoạt trong việc lựa chọn môn và thời gian học.
  • Lộ trình học tập cá nhân hoá: Việc học theo tín chỉ cho phép học sinh tự tạo cho mình một hành trình học tập cá nhân hóa phù hợp với tốc độ và sở thích.
  • Chủ động: Việc học theo tín chỉ buộc học sinh phải tự sắp xếp thời khoá biểu và các môn học để đáp ứng yêu cầu của chương trình, rèn luyện cho các em tính chủ động và tự lập trong học tập và công việc.
  • Làm quen với hình thức học tập tại các trường Đại học: Tiếp xúc sớm với hình thức học tín chỉ giúp học sinh có cơ hội làm quen phần nào với phương thức học tập sau khi tốt nghiệp Phổ thông, giúp các em không bị bỡ ngỡ khi bước chân vào cánh cổng trường Đại học.

Với các lợi ích trên, có thể thấy Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario, Canada tại Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 là chương trình tối ưu đối với các em học sinh không chỉ về kiến thức thu được, mà còn là kĩ năng được rèn luyện xuyên suốt quá trình học.

Hiện tại Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 vẫn mở cổng tuyển sinh đối với Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario, Canada đối với học sinh từ khối 6 đến khối 11. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết!


TRƯỜNG TRUNG TIỂU HỌC VIỆT ANH 3

Địa chỉ: Số 208 – Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline chương trình Canada: 0889006999 – 0823939598

Email: truongvietanh@vietanhschool.edu.vn

Website: https://toronto.edu.vn/

Theo vietanhtoronto