Báo Bình Dương đưa tin: “Sở hữu bằng trung học Ontario Secondary School Diploma (OSSD) có giá trị toàn cầu ngay tại Bình Dương”.

Bắt đầu từ năm học 2024 – 2025, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã đồng ý cho phép Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Việt Anh 3 của tỉnh Bình Dương phối hợp cùng với trường Toronto Academy of EMC (Canada) triển khai chương trình Tích hợp toàn phần Ontario, Canada. Các môn học tích hợp đều được giảng dạy bởi giáo viên người nước ngoài, đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp theo Tiêu chuẩn giảng dạy của bang Ontario, Canada.

Học sinh hoàn thành các tín chỉ bắt buộc và tự chọn theo chương trình chuẩn của bang Ontario, Canada sẽ được nhận văn bằng OSSD. Đây là một văn bằng được công nhận tương đương như IB, A-Level, không chỉ ở Canada mà còn được công nhận rộng rãi tại các trường đại học trên thế giới: Mỹ, Hong Kong, Singapore, Úc và New Zealand…

Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu về chương trình OSSD cùng Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 và các đơn vị truyền thông báo chí nhé!

Thông tin được đăng tải trên Báo Bình Dương.

Theo Huyen Trang