Quy ước giờ mùa hè tại Canada

Quy ước giờ mùa hè được lập ra để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời nhằm tiết kiệm năng lượng và được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại các vùng ở Canada áp dụng quy ước giờ mùa hè, bao gồm Ontario, quy ước bắt đầu vào Chủ Nhật thứ hai của Tháng 3 và kết thúc vào Chủ Nhật đầu tiên của Tháng 11 lúc 2 giờ sáng. 

Một điều thú vị là khi này thời gian ban ngày ở Canada sẽ kéo dài một cách đáng kể và mặt trời lặn khá muộn. Hiện tại, vào tháng 4, mặt trời bắt đầu lặn lúc 7:50 tối, tức là trời sẽ chuyển tối vào khoảng 8 – 8:30. 

Điều đặc biệt hơn nữa là với việc kéo dài thời gian ánh sáng ban ngày, người dân Ontario có thêm nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại ô và thưởng ngoạn cảnh đẹp của tự nhiên. Có thể là một buổi dạo chơi dọc bờ hồ thơ mộng, hay một cuộc picnic cùng gia đình và bạn bè tận hưởng không khí trong lành của mùa hè.

Khi mặt trời dần lặn vào cuối ngày, bầu trời chuyển sang gam màu cam đỏ đầy ấn tượng, tạo ra những bức tranh hoàng hôn đẹp mắt. Ánh nắng cuối ngày chiếu rọi lên các dãy núi và hồ nước, tạo ra những bức ảnh mang đậm dấu ấn vùng đất rộng lớn và hoang sơ của Ontario. Hãy cùng Việt Anh 3 xem một vài bức ảnh đẹp buổi hoàng hôn tại Ontario, Canada nhé!

Nguồn ảnh: https://cottagelife.com/outdoors/10-spectacular-places-to-watch-a-sunset-in-ontario/?fbclid=IwAR2jbGdq6ErO5RRIVhipcObZ9raLYBY7wSMwDvL60bNYtw6n9KZCXN8i0Vw_aem_AXAjjTaTkQkScR4TFYeEle9FOhiIqH6XeODss7aEuffnLRVBvdp9VAL7ttHFDatpOI7_b5lnQflo6cMGkS52B1V9

Chương trình phổ thông toàn phần Canada tại VIỆT ANH SCHOOL

Địa chỉ: Số 208, Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0889 006 999 – 0823 93 95 98

Website: https://toronto.edu.vn/

Email: truongvietanh@vietanhschool.edu.vn

Theo vietanhtoronto