Kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh không thu phí tại Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3

Chiều Thứ Bảy, ngày 13/04/2024, tại Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 sẽ diễn ra buổi kiểm tra năng lực ngoại ngữ tiếng Anh không thu phí dành cho các bạn học sinh. Bài thi sẽ diễn ra trong vòng 60 phút. Nội dung kiến thức bài kiểm tra tiếng Anh tương đương với chuẩn yêu cầu năng lực ngoại ngữ của chương trình quốc tế Ontario, Canada.

Hi vọng thông qua bài kiểm tra này, các bạn học sinh sẽ có thêm cơ hội đánh giá, nhìn nhận khách quan hơn năng lực ngoại ngữ của mình.

Cũng trong năm học 2024-2025, Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 sẽ triển khai chương trình giáo dục quốc tế cấp bằng OSSD. Đây là chương trình giáo dục có tính ưu việt hàng đầu không chỉ ở Canada mà còn cả trên thế giới. Học sinh khi tốt nghiệp chương trình này đồng thời có cơ hội nhận 02 bằng: Bằng tốt nghiệp do phía Việt Nam cấp và Bằng tốt nghiệp OSSD, Canada. Cánh cửa bước ra thế giới sẽ mở rộng trước mắt khi với tấm bằng này, học sinh có thể tự tin bước vào bất kỳ trường đại học đẳng cấp nào trên thế giới.

Hẹn gặp các bạn học sinh và quý phụ huynh vào chiều Thứ Bảy ngày 13/04/2024 tại campus của Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3.

Trân trọng thông báo.

This page is Better Bigger Faster

Theo vietanhtoronto