Tìm hiểu môn học chương trình tích hợp toàn phần Ontario, Canada: Công nghệ truyền thông

Sự bùng nổ của thời đại công nghệ đem đến cho lĩnh vực truyền thông những cách thức vô cùng mới mẻ và sáng tạo. Thông qua môn học Công nghệ Truyền thông của chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario, Canada, các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu về: 

  • Các khái niệm cơ bản và các công cụ hỗ trợ và kỹ năng cần thiết để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm truyền thông đa phương tiện.
  • Các kỹ năng làm việc, phương pháp quản lý hiệu quả trong làm việc đội nhóm, cũng như các chiến lược giải quyết vấn đề trong quá trình sản xuất sản phẩm truyền thông.
  • Tác động của truyền thông trong thời đại công nghệ lên môi trường, xã hội và con người và tầm quan trọng của tôn trọng sự đa dạng văn hóa trong truyền thông.
  • Các quy định pháp lý và tiêu chuẩn đạo đức liên quan đến các ngành nghề công nghệ truyền thông.

Công nghệ truyền thông hứa hẹn sẽ là môn học vô cùng được chờ đón trong Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario, Canada. Các bạn học sinh tại Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 sẽ được tiếp xúc với môn học bắt đầu từ lớp 10. Với hình thức học tập theo dự án, các bạn sẽ được học kết hợp với thực hành sản xuất ra các sản phẩm truyền thông trên nhiều hình thức khác nhau:

  • Truyền thông in ấn: Báo chí và truyền hình
  • Truyền thông đa phương tiện: Thiết kế web và hình ảnh kỹ thuật số

Các bạn học sinh đã sẵn sàng cho những sản phẩm truyền thông đầu tay của mình hay chưa? Cùng đến với Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 để hiện thực hóa giấc mơ truyền thông nhé

Theo vietanhtoronto