Điểm nổi bật của chương trình OSSD bang Ontario, Canada

Chương trình đạt chuẩn Canada: Học sinh được học theo chương trình đạt chuẩn của Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada. Chương trình cung cấp phương pháp học thuật chuyên sâu, tập trung vào phát triển kỹ năng tư duy phân tích, phản biện và giải quyết vấn đề, cùng với sự đa dạng của các môn học. Hơn nữa, đây còn là chương trình mang tính linh hoạt cao, thiết kế đánh giá sự tiến bộ học tập của học sinh theo nhiều phương diện khác nhau và cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ để giúp học sinh thành công.

Sở hữu bằng tốt nghiệp Trung học Ontario Secondary School Diploma (OSSD): Đây là chứng chỉ giáo dục mang giá trị cao, giúp cho học sinh có được sự chuẩn bị tốt và hiệu quả nhất trong tương lai khi học sinh theo học Đại học, Cao đẳng và phát triển sự nghiệp sau này. OSSD đã được công nhận toàn cầu, không chỉ mở ra cơ hội học tập tại các trường hàng đầu trên thế giới, mà còn tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia chương trình trao đổi quốc tế và du học.

Môi trường Anh ngữ: Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi 100% giáo viên nước ngoài đến từ Canada do trường Toronto Academy of EMC tuyển chọn và phụ trách. Đây là cơ hội cho các em nâng cao khả năng tiếng Anh phục vụ học thuật, nghiên cứu, giao tiếp và làm việc chuyên môn.

Học tập dựa trên tín chỉ: Hầu hết các học sinh trung học hoàn thành 8 tín chỉ mỗi năm, ngoại trừ lớp 12, học sinh có thể học ít nhất 6 tín chỉ.

Học tập và trải nghiệm tại Canada: Các em học sinh theo học chương trình Tich hợp toàn phần Ontario có cơ hội du học chuyển tiếp tại trường Toronto Academy of EMC ở Canada. Đây là bước đệm hoàn hảo để các em thích nghi với cuộc sống du học ngắn hạn hoặc dài hạn trong tương lai.

Cơ hội học bổng toàn phần: Mỗi năm học, 01 học sinh lớp 10 có thành tích xuất sắc nhất sẽ được trao học bổng du học TOÀN PHẦN lớp 11 và 12 tại trường Toronto Academy of EMC ở Canada.

Theo Huyen Trang